เก็บตกวิวาห์หวาน แบงค์ - นิหน่า

by Pakpoom 9 มกราคม 2554 เวลา 16:01 น.

วันนี้จะพาไปเก็บตกบรรยากาศวิวาห์หวานชื่นของนักแสดงและพิธีกรสาวชื่อดัง นิหน่า สุฐิตา เรืองรองหิรัญญา และหนุ่มนักวิเคราห์เศรษฐกิจ แบงค์ พชร ปัญญายงค์ ท่ามกลางบรรยากาศความสดชื่นของสีฟ้าสดใส ซึ่งเป็นสีของทวิตเตอร์ที่ทำให้ทั้งคู่พบรักกัน พร้อมด้วยแขกจากหลากหลายวงการ ที่มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่งและอบอุ่นมากๆ ไปติดตามชมความหวานชื่นนี้กันเลยค่ะ

และแล้วก็เข้าสู่ประตูวิวาห์ต้อนรับศักราชใหม่กันไปอีกหนึ่งคู่แล้ว   ระหว่างนักแสดงและพิธีกรสาวชื่อดัง นิหน่า สุฐิตา เรืองรองหิรัญญา และหนุ่มนักวิเคราห์เศรษฐกิจ แบงค์ พชร ปัญญายงค์   ที่สร้างตำนานรักทวิตเตอร์  จนมาลงเอยกันด้วยการแต่งงานหวานชื่นในวันนี้  โดยงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสมีขึ้น ณ.โรงแรมแกรนด์ไฮเอท เอราวัณ ในธีม  You will never walk alone  ซึ่งเน้นการตกแต่งด้วยสีฟ้าสดใส  ซึ่งเป็นสีของทวิตเตอร์สื่อรัก  ที่ทำให้ทั้งคู่มารู้จักและรักกันนั่นเอง   ซึ่งบรรยากาศก็เป็นไปอย่างอบอุ่น และอบอวลไปด้วยความรักและความสุข  ท่ามกลางความปีติยินดีของบรรดาญาติมิตรและเพื่อนสนิทของทั้งคู่  ที่มาร่วมเป็นสักขีพยานกันอย่างคับคั่งค่ะ

ทั้งนี้ทั้งคู่ยังให้คำมั่นสัญญาต่อกันว่า  จะดูแลกันไปตราบชั่วชีวิตจะหาไม่ และจะถนอมความรักที่มีต่อกันให้นานที่สุด  เพราะเมื่อตัดสินใจจะใช้ชีวิตคู่ร่วมกันแล้วก็ต้องมีความอดทนเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน

โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้เข้าพิธีแต่งงานแบบคาทอลิกกันเมื่อเวลา 10 นาฬิกาของเช้าวันเสาร์ที่ 8 มกราคม ณ.โบสถ์อัสสัมชัญ บางรัก พร้อมกับทำการจดทะเบียนสมรสกันเป็นที่เรียบร้อย ท่ามกลางญาติและเพื่อนสนิทของทั้งสองฝ่าย    ซึ่งมีโปรแกรมวางแผนไปฮันนี่มูนหวานกันที่ประเทศสหรัฐอเมริกาในเดือนเมษายนที่ใกล้จะถึงนี้   และระหว่างนี้สาวนิหน่าก็จะย้ายไปอยู่กับฝ่ายชายเป็นการชั่วคราว   ก่อนที่จะย้ายไปอยู่เรือนหอที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างอีก 9 เดือนถึงจะเสร็จสมบูรณ์   ส่วนเรื่องการมีเจ้าตัวน้อยเป็นโซ่ทองคล้องใจด้วยกันนั้น  ทั้งคู่บอกว่าคงอีกประมาณ 2 ปีข้างหน้า  หลังจากเคลียร์ภาระการงานในวงการให้เสร็จเรียบร้อยแล้วนั่นเองค่ะ

Produced by VoiceTV

EMBED CODE :
Friday, Sep 19 2014